ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมงานทำบุญวันคล้ายวันสถาปนาสถาบันวิจัยสังคม มช. ครบรอบ 35 ปี

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 28 มกราคม 2559
เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2559 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายวิเทศและชุมชนสัมพันธ์ อาจารย์ ดร.เจนสมุทร แสงพันธ์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมแสดงความยินดี และร่วมพิธีทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาสถาบันวิจัยสังคม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.คมสัน สุริยะ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยสังคม และ อาจารย์ ดร.นริศรา เอี่ยมคณิตชาติ รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยสังคม ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมเล็ก อาคารรวมวิจัยและบัณฑิตศึกษา สถาบันวิจัยสังคม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่