ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. เจรจาความร่วมมือระหว่างสถาบัน ร่วมกับคณาจารย์จากมหาวิทยาลัยชิกะ ประเทศญี่ปุ่น

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 2 พฤศจิกายน 2558
เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2558 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พงษ์ศักดิ์ แป้นแก้ว คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.รัชนีกร ทองสุขดี รองคณบดีฝ่ายบริหารงานวิจัย บริการวิชาการ และวิเทศสัมพันธ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัชชุกาญจน์ ทองถาวร รองคณบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนาคุณภาพนักศึกษา และ อาจารย์ขวัญชัย แสงสุวรรณ ประธานสาขาวิชาพลศึกษา ภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ ให้การต้อนรับ ศาสตราจารย์ โนบุฮิโระ ทสึจิ และ ศาสตราจารย์ มิโนรุ คิชิโมโตะ จาก คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยชิกะ ประเทศญี่ปุ่น พร้อมด้วย มร.โอตะ ซาโต้ และ มร.โทชิอากิ ทาคาฮาชิ อาจารย์โรงเรียนมัธยมศึกษาตอนต้นประจำคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยชิกะ ในโอกาสมาเยือนคณะฯ เพื่อแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นด้านการจัดหลักสูตรการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา รวมถึงเจรจารายละเอียดการแลกเปลี่ยนนักเรียนกับโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และหารือรายละเอียดการจัดแข่งขันกีฬาเชื่อมความสามัคคีระหว่างสถาบัน ซึ่งมีกำหนดจะจัดขึ้นในวันที่ 20 ธันวาคม 2558 ณ ห้องเอื้องคำ อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่