ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับอาคันตุกะจาก Central University of Technology, Free State ประเทศแอฟริกาใต้

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 21 ตุลาคม 2558
เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2558 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พงษ์ศักดิ์ แป้นแก้ว คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.รัชนีกร ทองสุขดี รองคณบดีฝ่ายบริหารงานวิจัย บริการวิชาการ และวิเทศสัมพันธ์  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัชชุกาญจน์ ทองถาวร รองคณบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนาคุณภาพนักศึกษา และ อาจารย์ ดร.นัฐจิรา บุศย์ดี ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริหารงานวิจัย ให้การต้อนรับ Professor David Ngidi, Dean, Faculty of Humanities พร้อมด้วย Assoc. Prof. Dr. Gregg Alexander และ Mr. Arthur Johnson, Director, International Office จาก Central University of Technology, Free State ประเทศแอฟริกาใต้ ในโอกาสเดินทางมาเจรจาเพื่อการลงนามข้อตกลงความร่วมมือด้านการวิจัยร่วม และการแลกเปลี่ยนนักศึกษาและบุคลากรระหว่างสถาบัน ณ ห้องประชุมเอื้องหลวง อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสนี้ ได้เยี่ยมชมและศึกษาดูงานโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่อีกด้วย