ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมพิธีทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนา สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ ครบรอบ 48 ปี

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 9 ตุลาคม 2558
เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2558 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พงษ์ศักดิ์ แป้นแก้ว คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฤตินันท์ สมุทร์ทัย รองคณบดีฝ่ายนโยบายและแผน ร่วมแสดงความยินดี และร่วมพิธีทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครบรอบ 48 ปี โดยมี ศ.นพ.ขวัญชัย ศุภรัตน์ภิญโญ รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ ให้การต้อนรับ ณ  สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่