คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดประชุมเตรียมความพร้อมการจัดงานคืนสู่เหย้า "47 ปี ศึกษาศาสตร์ สร้างปราชญ์วิชาชีพครู"

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 9 ตุลาคม 2558

เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2558 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พงษ์ศักดิ์ แป้นแก้ว คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการอำนวยการจัดงานคืนสู่เหย้าคณะศึกษาศาสตร์ ครั้งที่ 4/2558 เพื่อร่วมหารือและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นระหว่างผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร ตัวแทนนักศึกษาปัจจุบัน และศิษย์เก่าของคณะฯ เพื่อพิจารณารายละเอียดในการจัดงานคืนสู่เหย้าคณะศึกษาศาสตร์ "47 ปี ศึกษาศาสตร์ สร้างปราชญ์วิชาชีพครู" ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 19 ธันวาคม 2558 โดยมี รองศาสตราจารย์ดรุณ หาญตระกูล ประธานมูลนิธิศิษย์เก่าคณะศึกษาศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์อาคม ตันตระกูล อดีตนายกสมาคมนักศึกษาเก่าคณะศึกษาศาสตร์ อาจารย์วารี ภัทราวณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวารีเชียงใหม่ และ อาจารย์สมพงษ์ ตันติวรวิทย์ ผู้แทนศิษย์เก่าคณะศึกษาศาสตร์ เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่