ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมวางพวงหรีดร่วมไว้อาลัยแด่ รองศาสตราจารย์เผียน ไชยศร

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 28 กันยายน 2558
 ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร คณะศึกษาศาสตร์  ร่วมวางพวงหรีดร่วมไว้อาลัยแด่ รองศาสตราจารย์เผียน ไชยศร
เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2558  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พงษ์ศักดิ์ แป้นแก้ว คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมวางพวงหรีดไว้อาลัยแด่ รองศาสตราจารย์เผียน ไชยศร อดีตอาจารย์ประจำสาขาวิชาประเมินผลและวิจัยการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ศาลาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี วัดสวนดอก พระอารามหลวง อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่