คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับ คณบดีคณะการสื่อสารมวลชน ในโอกาสบรรยายพิเศษ หัวข้อ “ศิลปะการละครเพื่อการเรียนรู้”

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 18 กันยายน 2558
เมื่อวันที่ 16 กันยายน 2558 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พงษ์ศักดิ์ แป้นแก้ว คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมด้วย ผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ อาจารย์ ดร.จิราพร วิทยศักดิ์พันธุ์ คณบดีคณะการสื่อสารมวลชน ในโอกาสที่ให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยาย ในหัวข้อ “ ศิลปะการละครเพื่อการเรียนรู้” แก่นักศึกษาที่เรียนในกระบวนวิชา 100498 การเตรียมการปฏิบัติงานวิชาชีพครู โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อมุ่งเน้นให้นักศึกษาได้พัฒนาทักษะและเจตคติก่อนการปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา ณ ห้องประชุม 4210 ปี อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่