ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับ อาจารย์และนักเรียนจากโรงเรียนเรยีนาฯ ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมคณะฯ

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 18 กันยายน 2558
เมื่อวันที่ 10 กันยายน 2558 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุทธิกัญจน์ ทิพยเกษร ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษา พร้อมด้วยหัวหน้างานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพนักศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ อาจารย์และนักเรียนโรงเรียนเรยีนาเชลีวิทยาลัย ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมและรับฟังการบรรยายเกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอนในคณะศึกษาศาสตร์ เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมให้นักเรียนมีข้อมูลประกอบการตัดสินใจในการเลือกศึกษาต่อในสาขาวิชาที่ตนเองมีความสนใจในคณะศึกษาศาสตร์ ตลอดจนมีเจตคติที่ดีต่ออาชีพครู ณ ห้องเอื้องหลวง อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่