ผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับ คณาจารย์จากสาขาวิชาพลศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 8 กันยายน 2558
เมื่อวันที่ 4 กันยายน 2558 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พงษ์ศักดิ์ แป้นแก้ว คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณาจารย์และบุคลากรสาขาวิชาพลศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ คณาจารย์จากสาขาวิชาพลศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย อาจารย์ธนากร ศรีชาพันธุ์ อดีตนักเทนนิสทีมชาติไทย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ สร้างเครือข่ายและความร่วมมือในการดำเนินกิจกรรมด้านวิชาชีพพลศึกษาและวิทยาศาสตร์สุขภาพให้พัฒนายิ่งขึ้น ณ ห้องประชุมเอื้องหลวง อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่