ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับ อาจารย์และนักเรียนจากโรงเรียนสาธิต มช. ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมคณะฯ

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 7 กันยายน 2558
เมื่อวันที่ 2 กันยายน 2558 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. รัชชุกาญจน์ ทองถาวร รองคณบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนาคุณภาพนักศึกษา พร้อมด้วยผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษา และหัวหน้างานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพนักศึกษา  คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ อาจารย์และนักเรียนจากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมศึกษาเกี่ยวกับหลักสูตรและบรรยากาศการจัดการเรียนการสอนในคณะศึกษาศาสตร์ ซึ่งช่วยให้นักเรียนมีข้อมูลประกอบการตัดสินใจในการเลือกศึกษาต่อในสาขาที่ตนเองสนใจ ตลอดจนมีเจตคติที่ดีต่ออาชีพครู ณ ห้องประชุมเอื้องหลวง อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่