ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. เข้าร่วมการประชุมและเป็นองค์ปาฐก ในการประชุมนานาชาติ ณ ประเทศอินโดนีเซีย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 3 กันยายน 2558
ในระหว่างวันที่ 25-27 สิงหาคม 2558 รองศาสตราจารย์ ดร. รัชนีกร ทองสุขดี รองคณบดีฝ่ายบริหารงานวิจัย บริการวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. รัชชุกาญจน์ ทองถาวร รองคณบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนาคุณภาพนักศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าร่วมการประชุมและร่วมหารือเกี่ยวกับโครงการวิจัยระหว่างประเทศ ในการประชุมนานาชาติ International Conference on Current Issues In Education 2015 (ICCIE) ครั้งที่ 2 ในหัวข้อ “คุณภาพและความเที่ยงธรรมของการศึกษาในสังคมปัจจุบัน” โดยรองศาสตราจารย์ ดร. รัชนีกร ทองสุขดี ได้รับเชิญให้เป็นองค์ปาฐกเรื่อง Teacher preparation for better Multicultural and inclusive Classroom ณ มหาวิทยาลัย Yogyakarta State ประเทศอินโดนีเซีย