คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมพิธีทำบุญ เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนา สำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา ครบรอบ 10 ปี

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 3 กันยายน 2558
เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2558 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พงษ์ศักดิ์ แป้นแก้ว คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมแสดงความยินดี และร่วมพิธีทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาสำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครบรอบ 10 ปี โดยมี รองศาสตราจารย์ อุษณีย์  คำประกอบ ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมพระยาศรีวิศาลวาจา สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่