คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมพิธีทำบุญ เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะการสื่อสารมวลชน ครบรอบ 10 ปี

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 27 สิงหาคม 2558
เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2558 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พงษ์ศักดิ์ แป้นแก้ว คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมแสดงความยินดี และร่วมพิธีทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครบรอบ 10 ปี โดยมี อาจารย์ ดร.จิรพร วิทยศักดิ์พันธุ์ คณบดีคณะการสื่อสารมวลชน ให้การต้อนรับ ณ คณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่