คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดประชุมเตรียมความพร้อม การจัดงานคืนสู่เหย้าคณะศึกษาศาสตร์ ประจำปี 2558

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 25 สิงหาคม 2558
เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2558 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พงษ์ศักดิ์ แป้นแก้ว คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการอำนวยการจัดงานคืนสู่เหย้าคณะศึกษาศาสตร์ เพื่อร่วมหารือและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นระหว่างผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร ตัวแทนนักศึกษาปัจจุบัน และศิษย์เก่าของคณะฯ เพื่อพิจารณารายละเอียดในการจัดงานคืนสู่เหย้าคณะศึกษาศาสตร์ ประจำปี 2558 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 19 ธันวาคม 2558 โดยการประชุมในครั้งนี้มี รองศาสตราจารย์ดรุณ หาญตระกูล ประธานมูลนิธิศิษย์เก่าคณะศึกษาศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์อาคม ตันตระกูล อดีตนายกสมาคมนักศึกษาเก่าคณะศึกษาศาสตร์ อาจารย์วารี ภัทราวณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวารีเชียงใหม่ และ อาจารย์สมพงษ์ ตันติวรวิทย์ ผู้แทนศิษย์เก่าคณะศึกษาศาสตร์ เข้าร่วมการประชุม ณ ห้องประชุมเอื้องหลวง อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่