คณะศึกษาศาสตร์ มช. และ ภาควิชาอาชีวศึกษาฯ ถวายเทียนจำนำพรรษา เนื่องในเทศกาลเข้าพรรษาประจำปี 2561

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 18 กรกฎาคม 2561

เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยผู้บริหาร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและส่งเสริมความเป็นล้านนา พร้อมคณาจารย์ นักศึกษา และบุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำถวายเทียนจำนำพรรษา จำนวน 1 ต้น ไปถวายยัง วัดป่าจำปาลาว ตำบลบ้านกลาง อำเภอสันป่าตอง จังหวัดเชียงใหม่ เนื่องในเทศกาลเข้าพรรษาประจำปี 2561 เพื่อถวายเป็นพุทธบูชา และเป็นการอนุรักษ์ไว้ซึ่งประเพณีอันดีงามสืบไป

พร้อมกันนี้ ภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาคฯ พร้อมคณาจารย์ นักศึกษา และบุคลากร นำถวายเทียนจำนำพรรษา จำนวน 1 ต้น ไปถวายยัง วัดดงป่างิ้ว ตำบลมะขุนหวาน อำเภอสันป่าตอง จังหวัดเชียงใหม่ อีกด้วย