ผู้บริหาร คณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมวางพวงหรีดไว้อาลัยแก่ นายเจฟฟรี ศิริพรรณ

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 13 กรกฎาคม 2561

เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2561 นางนฤมล ศศิธร เลขานุการคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นผู้แทนคณะฯ เดินทางไปวางพวงหรีดไว้อาลัยแก่ นายเจฟฟรี ศิริพรรณ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ วัดป่าแพ่ง อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่