ชมรมอาจารย์เก่าคณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดพิธีสุมาคารวะ รดน้ำดำหัวขอพร ชมรมอาจารย์เก่าศึกษาศาสตร์ ประจำปี 2561

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 1 พฤษภาคม 2561

เมื่อวันที่ 29 เมษายน 2561 ชมรมอาจารย์เก่าคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย รองศาสตราจารย์ประหยัด สายวิเชียร ประธานชมรม จัดพิธีสุมาคารวะ รดน้ำดำหัวขอพร ชมรมอาจารย์เก่าศึกษาศาสตร์ ประจำปี 2561 เพื่อส่งเสริมความสัมพันธ์อันดีระหว่างคณาจารย์คณะศึกษาศาสตร์ ผู้เกษียณ และผู้ปฏิบัติงาน ได้มีความร่วมมือสร้างสรรค์คณะฯ ต่อไป ณ บริเวณห้องโถง หน้าห้องประชุม 40 ปี อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่