ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. เข้ารดน้ำดำหัว คณะกรรมการอำนวยการประจำคณะ ในโอกาสปี๋ใหม่เมือง 2561

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 26 เมษายน 2561

เมื่อวันที่ 26 เมษายน 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ นำคณะผู้บริหาร นักศึกษา และบุคลากร ร่วมกันสระเกล้าดำหัว คณะกรรมการอำนวยการประจำคณะศึกษาศาสตร์ นำโดย รองศาสตราจารย์อุษณีย์ คำประกอบ ประธานคณะกรรมการ เพื่อความเป็นสิริมงคลในช่วงเทศกาลสงกรานต์หรือปี๋ใหม่เมือง ประจำปี 2561 ณ ห้องประชุม 1 อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่