ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมงานบำเพ็ญกุศล สวดอภิธรรม และฌาปนกิจศพ คุณแม่วงเดือน ไชยวงศ์

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 17 เมษายน 2561

ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมไว้อาลัยแก่การจากไปของ คุณแม่วงเดือน ไชยวงศ์ (สุขเกษม) อายุ 87 ปี มารดาของ รองศาสตราจารย์ ดร.กรองกาญจน์ อรุณรัตน์ อดีจอาจารย์คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งได้ถึงแก่กรรมเมื่อวันที่ 6 เมษายน 2561 เจ้าภาพตั้งบำเพ็ญกุศล ณ วัดป่าแพ่ง อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

• วันที่ 8 เมาษยน 2561 นางนฤมล ศศิธร เลขานุการคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมด้วยบุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมวางพวงหรีดไว้อาลัย
  • วันที่ 9 เมษายน 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและส่งเสริมความเป็นล้านนา นางนฤมล ศศิธร เลขานุการคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมด้วย บุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมพิธีฌาปนกิจศพ