คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดปฐมนิเทศนักศึกษา เตรียมการปฏิบัติงานวิชาชีพครู ภาคเรียนที่ 2/2559

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 26 ตุลาคม 2559
เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดการปฐมนิเทศนักศึกษาเตรียมการปฏิบัติงานวิชาชีพครู ภาคเรียนที่ 2/2559 จัดโดยหน่วยพัฒนาการปฏิบัติงานวิชาชีพครู เพื่อให้นักศึกษาสามารถรู้และเข้าใจในบริบทของสถานศึกษาและบทบาทหน้าที่ของครู อีกทั้งพัฒนาทักษะและเจตคติก่อนปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา
ในโอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก นางสาววีณประภา เชิงเชาว์ อาจารย์โรงเรียนวัฒโนทัยพายัพ เป็นวิทยากรบรรยายเรื่อง “วัฒนธรรมของสถานศึกษาและบทบาทหน้าที่ของครูในสถานศึกษา” และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นทัต อัศภาภรณ์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนาการปฏิบัติงานวิชาชีพครู บรรยายเรื่อง “การเตรียมการปฏิบัติงานวิชาชีพครู” ณ ห้องประชุม 45 อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่