หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาฯ เป็นวิทยากรอบรมเตรียมความพร้อมสู่การทำงาน ให้แก่ นศ.คณะวิทยาศาสตร์ มช.

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 14 มีนาคม 2562

เมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2562 รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ ได้รับเชิญจากคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นวิทยากรบรรยายให้นักศึกษาระดับปริญญาตรี กระบวนวิชา 215491 ภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2561 ในหัวข้อ "การเตรียมตัวสู่การทำงานอย่างมั่นใจ" ณ ชั้น 8 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์