หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาฯ เป็นวิทยากรอบรมบุคลิกภาพและการสมาคม หลักสูตรผู้อำนวยการท้องถิ่น ปภ.เชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 12 มีนาคม 2562

เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2562 รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ ได้รับเชิญจากวิทยาลัยป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย วิทยาเขตเชียงใหม่ ฝึกอบรมในหลักสูตรผู้อำนวยการท้องถิ่น โดยบรรยายพิเศษ 2 หัวข้อ เรื่อง "การสมาคมสำหรับผู้บริหาร" และ "ภาวะผู้นำ" ให้แก่ผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นแห่งพื้นที่ หรือผู้ที่ผู้บริหารมอบหมายให้รับผิดชอบงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมที่เป็นผู้บริหารองค์กรระดับท้องถิ่นได้ เข้าใจวิธีการพัฒนาบุคลิกภาพที่ดี หน้าตา ทรงผม เสื้อผ้า การแต่งกาย คำพูด การสนทนา การวางทรวดทรง ตลอดจนสามารถปรับตัวในการเข้าสมาคมในแบบต่าง ๆ ณ ห้องประชุม 1 วิทยาลัยป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย วิทยาเขตเชียงใหม่