หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาฯ ร่วมกับอาจารย์อาวุโส ลงพื้นที่บริการวิชาการ แก่ผู้สูงอายุโรงเรียนชราบาลวุฒิวิทยา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 28 ธันวาคม 2561

เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นวิทยากรบรรยายเรื่อง "โภชนาการและการดูแลสุขภาพที่ถูกต้อง" ให้ผู้สูงอายุโรงเรียนชราบาลวุฒิวิทยาลัย เทศบาลตำบลเชิงดอย อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ ครั้งที่ 2 ปีงบประมาณ 2562 พร้อมกันนี้ ยังได้เรียนเชิญ รองศาสตราจารย์ประหยัด สายวิเชียร อาจารย์อาวุโสสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ ร่วมจัดการอบรม ในหัวข้อ "อาหารสำหรับผู้สูงอายุ" และ "การดูแลสุขภาพด้วยอาหาร" ณ อาคารศรีศุภอักษร วัดพระธาตุดอยสะเก็ด อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่