ภาควิชาอาชีวศึกษาฯ นำอาจารย์อาวุโส คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ ร่วมบริการวิชาการ ณ โรงเรียนผู้สูงอายุชราบาลวุฒิวิทยา เทศบาลตำบลเชิงดอย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 4 ธันวาคม 2561

เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2561 ภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชา ได้เรียนเชิญ รองศาสตราจารย์ธนกร ช้างน้อย อาจารย์อาวุโสสาขาวิชาพลศึกษา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิชัยณรงค์ กงแก้ว อาจารย์ประจำสาขาวิชาพลศึกษา และนายปรีชา ธนันชัยบุคลากรภาควิชา ฯ ร่วมจัดการอบรมให้ผู้สูงอายุโรงเรียนชราบาลวุฒิวิทยาลัย เทศบาลตำบลเชิงดอย อำเภอดอยสะเก็ด เชียงใหม่ ในปีงบประมาณ 2562 (เปิดเทอมใหม่) ณ โรงเรียนชราบาลวุฒิวิทยา เทศบาลตำบลเชิงดอย อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่