สาขาวิชาพลศึกษา จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “นวดทางการกีฬา-SPORT MASSAGE”

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 13 กันยายน 2561

ในระหว่างวันที่ 6 - 7 กันยายน 2561 สาขาวิชาพลศึกษา ภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “นวดทางการกีฬา-SPORT MASSAGE” เพื่อพัฒนาอาจารย์ นักศึกษา ศิษย์เก่าและบุคลากรทางด้านออกกำลังกายและการกีฬาให้มีความรู้ สามารถนำไปปฏิบัติได้อย่างถูกต้องและเกิดประโยชน์กับผู้ที่ออกกำลังกายหรือนักกีฬาต่อไป ในการนี้ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ เป็นผู้แทนคณบดีกล่าวเปิดงาน  โดยมี อาจารย์ ดร.สราวุฒิ พงษ์พิพัฒน์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาพลศึกษา ว่าที่ ร.ต.ตระกูล กาชัย นักวิทยาศาสตร์การกีฬา 5 ฝ่ายวิทยาศาสตร์การกีฬา การกีฬาแห่งประเทศไทย และ นายมานิต วงค์งาม ผู้ช่วยปฏิบัติงานโครงการฯ ฝ่ายวิทยาศาสตร์การกีฬา การกีฬาแห่งประเทศไทย เป็นวิทยากร ซึ่งได้รับความสนใจจากนักศึกษา จำนวน 50 คน และบุคลากรทางการกีฬาจากสถาบันภายนอก จำนวน 25 คน เข้าร่วมการอบรม ณ ห้องประชุม 45 ปีอาคาร 2 และอาคารศูนย์กิจกรรมทางกายเพื่อสุขภาพ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่