สาขาวิชาพลศึกษา จัดโครงการ "PE Family Camp 61" ณ โรงเรียนบ้านแม่นะ

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 5 กันยายน 2561
สาขาวิชาพลศึกษา จัดโครงการ

ในระหว่างวันที่ 31 สิงหาคม ถึง 2 กันยายน 2561 สาขาวิชาพลศึกษา ภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประกอบด้วยนักศึกษาชั้นปีที่ 1 และ 2 จำนวน 55 คน อาจารย์ จำนวน 6 คน จัดโครงการ "PE Family Camp 61" บริการวิชาการและจัดกิจกรรมเสริมหลักสูตรให้แก่นักเรียนระดับประถมศึกษาปีที่ 1-6 และนักเรียนระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1-3 โรงเรียนบ้านแม่นะ รวมทั้งสิ้น 340 คน เพื่อการพัฒนารูปแบบกิจกรรมทางกายเพื่อสุขภาพ (กลไกการเคลื่อนไหวที่ถูกต้องเหมาะสมสู่ทักษะกีฬา) ของนักเรียนในระดับมัธยม ส่งเสริมการละเล่นพื้นบ้านให้กับนักเรียนในระดับประถมศึกษา และ สนับสนุนการเรียนการสอนพลศึกษา ให้สอดคล้องกับทักษะการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 โดยมี ผอ.ณัฐวุฒิ รุ่งรัตนไชย ผู้อำนวยการสถานศึกษา ให้การต้อนรับ ณ โรงเรียนบ้านแม่นะ อำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่