หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาฯ เป็นวิทยากรอมรมการพัฒนาบุคลิกภาพ ผู้บริหารการสาธารณสุขระดับต้น รุ่นที่ 28

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 31 สิงหาคม 2561

เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับเชิญให้เป็นวิทยากรบรรยายเรื่อง การพัฒนาบุคลิกภาพ ให้แก่ ผู้บริหารการสาธารณสุขระดับต้น รุ่นที่ 28 ประจำปีงบประมาณ 2561 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรม เข้าใจวิธีการพัฒนาบุคลิกภาพที่ดี หน้าตา ทรงผม เสื้อผ้า การแต่งกาย คำพูด การสนทนา การวางทรวดทรง ตลอดจนสามารถปรับตัวในการเข้าสมาคมในแบบต่าง ๆ ซึ่งมีผู้เข้ารับการอบรมจำนวน 50 คน ณ ห้องประชุมอินทนนท์ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี เชียงใหม่