คณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมแสดงนิทรรศการนำเสนอการจัดการความรู้ฯ ในงาน CMU-KM DAY 2018

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 22 สิงหาคม 2561

เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2561 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ และ อาจารย์ ดร.มนต์นภัส มโนการณ์ ปฏิบัติการแทนคณบดีในงานประกันคุณภาพการศึกษา ร่วมแสดงนิทรรศการนำเสนอการจัดการความรู้ การพัฒนางานประจำ สู่การเป็นองค์กรแห่งความสุข องค์กรสุขภาพ และองค์กรคุณธรรม ในงาน CMU-KM DAY 2018 เพื่อเผยแพร่และแลกเปลี่ยนข้อมูลเกี่ยวกับการพัฒนาองค์กร อีกทั้งยังเป็นโอกาสในการสร้างเครือข่ายการจัดการความรู้ในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่อีกด้วย ณ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่