อาจารย์สาขาวิชาสังคมศาสตร์การศึกษา ให้การต้อนรับ นศ.ปริญญาเอก จาก The University of British Columbia ประเทศแคนาดา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 18 กรกฎาคม 2561

เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.นงเยาว์ เนาวรัตน์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาสังคมศาสตร์การศึกษา ภาควิชาพื้นฐานและการพัฒนาการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ Ms.Angela Contreras นักศึกษาปริญญาเอก สาขา Educational Studies, Faculty of Education The University of British Columbia ประเทศแคนาดา เพื่อพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นด้านการวิจัยเกี่ยวกับการจัดการศึกษาด้านวิชาชีพแก่กลุ่มสตรีด้อยโอกาส การศึกษาและสวัสดิการสำหรับผู้อพยพและผู้ลี้ภัย ณ ห้องประชุมเอื้องหลวง คณะศึกษาศาสตร์