อาจารย์สาขาวิชาพลศึกษา ร่วมต้อนรับผู้บริหารจาก Yunnan University of Finance and Economics (YUFE) China

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 13 กรกฎาคม 2561

เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2561 อาจารย์ ดร.สราวุฒิ พงษ์พิพัฒน์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาพลศึกษา ภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ ร่วมให้การต้อนรับ Mr. Mao Ruihong, Associate Professor, Deputy Minister, Physical Education Department , Yunnan University of Finance and Economics (YUFE), China ในโอกาสที่มาเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่และปรึกษาหารือแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นทางวิชาการ ซึ่งในการนี้ อาจารย์ ดร.สราวุฒิ พงษ์พิพัฒน์ ได้ประชุมหารือความร่วมมือการแลกเปลี่ยนทางวิชาการ วิจัย และพัฒนานักศึกษา กับผู้บริหารจาก YUFE China อีกด้วย ณ ห้องรับรอง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่