หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาฯ พร้อมคณะ เข้าอบรมให้ความรู้กับผู้สูงอายุบ้านธรรมปกรณ์ เชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 13 กรกฎาคม 2561

เมื่อวันที่ 4 และ 6 กรกฎาคม 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ และอาจารย์ประจำกระบวนวิชาเทคนิคการฝึกอบรมและการประชุม ได้นำนักศึกษาที่เรียนในภาคการศึกษาที่ 3 ปีการศึกษา 2561 จำนวน 42 คน แบ่งออกเป็น 2 กลุ่ม ไปฝึกการดำเนินโครงการอบรมให้กับผู้สูงอายุบ้านธรรมปกรณ์ เชียงใหม่ เป็นรุ่นที่ 5 และ 6 เพื่อให้นักศึกษามีความรู้และทักษะในการจัดอบรม รวมทั้งมีจิตอาสาในการร่วมส่งเสริมคุณภาพชีวิตของผู้สูงอายุในท้องถิ่นอีกด้วย ณ ห้องประชุมของศูนย์พัฒนาการจัดสวัสดิการสังคมผู้สูงอายุบ้านธรรมปกรณ์ เชียงใหม่