หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาฯ พร้อมคณะ ร่วมจัดโครงการอบรม “ผู้สูงอายุเพื่อสร้างเสริมสุขภาพที่ดี ชีวีเป็นสุข” ครั้งที่ 4 ณ บ้านธรรมปกรณ์

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 25 เมษายน 2561

เมื่อวันที่ 23 เมษายน 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ ได้นำนักศึกษา จำนวน 25 คนจากหลากหลายคณะ ที่เรียนในกระบวนวิชา เทคนิคการฝึกอบรมและการประชุม ปีการศึกษา 2/2560 ไปฝึกปฏิบัติการจัดโครงการอบรม “ผู้สูงอายุเพื่อสร้างเสริมสุขภาพที่ดี ชีวีเป็นสุข” ให้กับผู้สูงอายุที่บ้านธรรมปกรณ์เชียงใหม่ โดยมีนายทีปกร ต๊ะแก้ว เจ้าหน้าที่ฝ่ายจัดกิจกรรมของบ้านธรรมปกรณ์ เป็นประธานพิธีเปิดและปิดโครงการอบรมฯ มีผู้สูงอายุร่วมกิจกรรม จำนวน 43 คน ซึ่งเป็นการจัดครั้งที่ 4 ทั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้ประยุกต์ความรู้ ทักษะการจัดโครงการอบรมสู่การปฏิบัติในสถานการณ์จริง และมุ่งปลูกฝังการมีจิตอาสาเพื่อร่วมกันดูแลผู้สูงอายุให้กับนักศึกษาอีกด้วย ณ ห้องประชุมของศูนย์พัฒนาการจัดสวัสดิการสังคมผู้สูงอายุบ้านธรรมปกรณ์ เชียงใหม่