คณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมกับสถาบันคีนันฯ และเชฟรอน จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาวิชาชีพครู เรื่อง เรขาคณิต

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 17 เมษายน 2561

เมื่อวันที่ 4 เมษายน 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม Professional Development Workshop 2018 : Geometry การอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาวิชาชีพครู เรื่อง เรขาคณิต ในโครงการ Chevron Enjoy Science: “สนุกวิทย์ พลังคิด เพื่ออนาคต” โดย สถาบันคีนันแห่งเอเซีย ร่วมกับ บริษัท เชฟรอนประเทศไทยสำรวจและผลิต จำกัด และคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 4-6 เมษายน 2561 ซึ่งกิจกรรมประกอบด้วย กิจกรรมการเปิดห้องเรียน (Open Class) การสะท้อนผลการเรียนรู้ และ การถอนกระบวนการและขั้นตอนการสร้างชุมชนแห่งการเรียนรู้ (Professional Learning Community:PLC) โดยมีครูคณิตศาสตร์ในกลุ่มจังหวัดเชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง และแพร่ จำนวน 26 คน จาก 14 โรงเรียน เข้าร่วมการอบรม ณ ห้องประชุม 30 ปี อาคาร 3 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่