สาขาวิชาบริหารธุรกิจ จัดโครงการอบรมความรู้และเสริมสร้างความเข้มแข็งของชุมชน ให้แก่นักศึกษา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 3 กรกฎาคม 2562

เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2562 รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ ได้จัดโครงการอบรมความรู้และเสริมสร้างความเข้มแข็งของชุมชน สาขาวิชาบริหารธุรกิจ โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ศรีจันทร์ ฟูใจ อาจารย์จากวิทยาลัยการพยาบาลราชชนนี เชียงใหม่ เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ "การถ่ายทอดการลงชุมชน"� และ รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ บรรยายในหัวข้อการศึกษาชุมชน เวลา 09.00-11.00 น. ณ ห้องเรียนภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ�คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่