หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาฯ นำ นศ. ลงพื้นที่เพื่อศึกษาหาข้อมูลในชุมชน เพื่อเตรียมจัดการอบรม 4 อาชีพ

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 21 กรกฎาคม 2561

เมื่อวันที่ 16 กรกฎมคม 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ และอาจารย์ประจำสาขาวิชาธุรกิจศึกษา ในฐานะที่ปรึกษาโครงการอบรมความรู้ภูมิปัญญาด้านอาชีพจากผู้สูงอายุในชุมชนสู่นักเรียน นำตัวแทนนักศึกษา จำนวน 11 คน ลงพื้นที่เพื่อศึกษาหาข้อมูลในชุมชน เพื่อเตรียมจัดการอบรม 4 อาชีพ ประกอบด้วย ศิลาดล ข้าวต้มมัด พับใบเตย และตัดตุงไส้หมู ต่อไป ณ โรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคม และ โรงเรียนสืบสานภูมิปัญญาล้านนาบ้านดวงดี ณ เชียงใหม่ศิลาดล