สาขาวิชาบริหารธุรกิจ เชิญอาจารย์จากวิทยาลัยการพยาบาลราชชนนี เชียงใหม่ บรรยายแก่นักศึกษาสาขาวิชาบริหารธุรกิจ

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 13 กรกฎาคม 2561

เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2561 เวลา 9.30-15.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ บรรยายเรื่องการศึกษาและการวิเคราะห์ชุมชนเพื่อทำกิจกรรมชุมชนให้กับนักศึกษาสาขาวิชาบริหารธุรกิจ 30 คน และได้เชิญ อาจารย์ศรีจันทร์ ฟูใจ อาจารย์จากวิทยาลัยการพยาบาลราชชนนี เชียงใหม่ บอกเล่าประสบการณ์การทำงานในชุมชน และวิธีการสร้างความคุ้นเคยกับชุมชน  ให้กับนักศึกษาอีกด้วย ณ อาคารภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่