คณะศึกษาศาสตร์ มช. รับฟังผลการตรวจสอบภายใน ประจำปีงบประมาณ 2562

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 25 กรกฎาคม 2562

เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2562 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และ เจ้าหน้าที่คณะศึกษาศาสตร์ ให้การต้อนรับ นางมนสิชา แสวัง ผู้อำนวยการสำนักงานการตรวจสอบภายใน นางพัฑฒิดา อักกะรังสี และ นางสาววิศรุตา อรุณรัตน์ นักตรวจสอบภายใน จากสำนักงานการตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสเข้ารับฟังรายงานผลการตรวจสอบคณะศึกษาศาสตร์และโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 เพื่อให้การบริหารงบประมาณ การบริหารการเงินและบัญชี การบริหารพัสดุและทรัพย์สิน และการบริหารงานด้านอื่นๆ เป็นไปตามกฎหมาย อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล ณ ห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่