ธนาคารธนชาต ร่วมกับ คณะศึกษาศาสตร์ มช. และพันธมิตร จัดประกวดเอกลักษณ์ไทย ครั้งที่ 48 ประจำปี 2562 รอบคัดเลือกภาคเหนือ

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 25 กรกฎาคม 2562

ในระหว่างวันที่ 20-22 กรกฎาคม 2562 ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัย เชียงใหม่ และ ราชบัณฑิตยสภา สำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) กรมส่งเสริมวัฒนธรรม กระทรวงวัฒนธรรม และสำนักงานคณะกรรมการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) จัดโครงการ ธนชาตจัด “ธนชาต ริเริ่ม…เติมเต็ม เอกลักษณ์ไทย” ครั้งที่ 48 ประจำปี 2562 รอบคัดเลือกภาคเหนือ โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมการแข่งขัน ณ ห้องประชุม 40 ปี อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่