คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดประชุมอาจารย์ประจำหลักสูตร/อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรประจำปีการศึกษา 2561 ครั้งที่ 1

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 1 มีนาคม 2562

เมื่อวันพุธที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ เป็นประธานในการประชุมอาจารย์ประจำหลักสูตร/อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรประจำปีการศึกษา 2561 ครั้งที่ 1 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อรายงานการดำเนินงานของหลักสูตรที่ผ่านมา และเพื่อปรึกษาหารือการจัดการเรียนการสอนให้แก่นักศึกษาที่ไปเรียนต่างคณะ ในการนี้ ทางคณะศึกษาศาสตร์ มช. ได้เชิญรองคณบดีฝ่ายวิชาการ รวมถึงอาจารย์ประจำหลักสูตรและอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร จากคณะต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมการประชุมด้วย ณ ห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่