อาจารย์และนักศึกษาจาก สาขาคณิตศาสตรศึกษา ร่วมนำเสนอผลงานการวิจัยระดับนานาชาติ ณ สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 19 สิงหาคม 2559
ในระหว่างวันที่ 23 – 31 กรกฎาคม 2559 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัชชา กมล อาจารย์ ประจำสาขาคณิตศาสตรศึกษา ภาควิชาหลักสูตร การสอน และการเรียนรู้ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำนักศึกษาในสาขาวิชา เข้าร่วมการประชุมและนำเสนอผลงานการวิจัยด้านคณิตศาสตรศึกษา  ในงานประชุมทางวิชาการระดับนานาชาติด้านคณิตศาสตร์ศึกษา ครั้งที่ 13 (13th International Congress on Mathematical Education; ICME-13) ณ เมืองฮัมบูร์ก สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี โดยร่วมเข้ารับฟังการบรรยายพิเศษทางวิขาการและการวิจัยด้านคณิตศาสตรศึกษา พร้อมทั้งนำเสนอผลงานการวิจัยดังนี้
  1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัชชา กมล นำ เสนอแบบผลงานแบบ Oral Presentation ผลงานการวิจัยเรื่อง Thai Middle School Students’ Value in an Effective Mathematics lesson : Three Case Studies
  2. นาย ชูศักดิ์ อุดอิ่นแก้ว นำเสนอผลงานแบบ Oral Presentation ผลงานการวิจัยเรื่อง Designing Mathematical Tasks for Developing Mathematical Thinking in Classroom Taught Though Open Approach โดยมีอาจารย์ ดร.เจนสมุทร แสงพันธ์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา
  3. นายคทาวุธ ชาติศักดิ์ยุทธ นำเสนอแบบผลงานแบบ Poster ผลงานการวิจัยเรื่อง Building Rapport with Student in  Mathematics Classroom : A Case Study โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัชชา กมล เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา