ภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ จัดการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี รหัส 59 ประจำปีการศึกษา 2559

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 11 สิงหาคม 2559

เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวต้อนรับและแสดงความยินดีกับนักศึกษาใหม่ รหัส 59 ของสาขาวิชาพลศึกษา และสาขาวิชาบริหารธุรกิจ จำนวน 55 คน พร้อมทั้งแนะนำภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ ในกิจกรรมการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ คณะศึกษาศาสตร์ ปีการศึกษา 2559  โดยมีนักศึกษา รหัส 57 และ รหัส 58 อีก 65 คน เข้าร่วมกิจกรรม โดยมีการอภิปราย การพัฒนาตนเอง การใฝ่รู้ใฝ่เรียน และการมีจิตอาสา และการทำกิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์ นอกจากนี้ยังมีการนำนักศึกษาใหม่สาขาวิชาพลศึกษา ร่วมจัดสถานที่สระว่ายน้ำรุจิรวงศ์ เพื่อเตรียมการแข่งขันว่ายน้ำ และนำนักศึกษาใหม่สาขาบริหารธุรกิจร่วมกันพัฒนาพื้นที่บริเวณภาควิชา โดยมีคณาจารย์และบุคลากรของภาควิชาร่วมกันจัดกิจกรรมและดำเนินการ ณ อาคารพลศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่