สมาคมนักศึกษาเก่าคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมจัดงาน "มช.สัญจร เชียงใหม่-นครราชสีมา"

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 29 พฤศจิกายน 2561

เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์อาคม ตันตระกูล นายกสมาคมนักศึกษาเก่าคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ ผู้อำนวยการโครงการจัดตั้งศูนย์สื่อสารองค์กรและนักศึกษาเก่าสัมพันธ์ มช. พร้อมด้วย อาจารย์สมพงษ์ ตันติวรวิทย์ อุปนายกฯ และกรรมการสมาคม ร่วมกับ สมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นครราชสีมา โครงการจัดตั้งศูนย์สื่อสารองค์กรและนักศึกษาเก่าสัมพันธ์ มช. จัดงาน "มช.สัญจร เชียงใหม่-นครราชสีมา" เพื่อสร้างความสัมพันธ์ภาพอันดีระหว่างศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จังหวัดนครราชสีมา ในการนี้ วงดนตรี ED.CMU.Alumni ร่วมบรรเลงดนตรีภานในงานนี้ ณ โรงแรมยาราแกรนด์โคราช จังหวัดนครราชสีมา