คณะศึกษาศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับนักเรียนโรงเรียนต่างๆ ในกิจกรรม CMU Open House ครั้งที่ 5

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 10 พฤศจิกายน 2561

ในระหว่างวันที่ 8-9 พฤศจิกายน 2561 อาจารย์ ดร.น้ำผึ้ง อินทะเนตร รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบัณฑิตศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ นักเรียนมัธยมจากโรงเรียนต่างๆ ในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมคณะศึกษาศาสตร์ ในกิจกรรม CMU Open House ครั้งที่ 5 เพื่อประชาสัมพันธ์และแนะแนวการศึกษาให้กับนักเรียนได้ทราบรายละเอียดเกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอนของคณะ โดย อาจารย์ ดร.น้ำผึ้ง อินทะเนตร พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.สมเกียรติ อินทสิงห์ ปฏิบัติการแทนคณบดีในงานวิชาการ ดร.สุระศักดิ์ เมาเทือก หัวหน้าหน่วยสนับสนุนยุทธศาสตร์ และ อาจารย์ ดร.ณัฐพล แจ้งอักษร อาจารย์ประจำสาขาวิชาประเมินผลและวิจัยการศึกษา ร่วมกันให้ข้อมูลเกี่ยวกับคณะฯ เพื่อเป็นแนวทางในการเลือกศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาต่อไป ณ ห้องประชุม 40 ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

นอกจากนี้ นักศึกษาสาขาวิชาต่างๆ ทั้ง 9 สาขาวิชา ต่างร่วมกันจัดบู๊ทนิทรรศการบริเวณหน้าห้องประชุม 40 ปี เพื่อให้ข้อมูลแก่นักเรียนที่สนใจ ได้รับรู้ข้อมูลหลักสูตรและข้อมูลการศึกษา และได้สัมผัสบรรยากาศการเรียนการสอนจริง อีกด้วย