คณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมจัดนิทรรศการแนะแนวการศึกษาในนิทรรศการตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ 23

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 10 พฤศจิกายน 2561

เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายบริหารและวิเทศสัมพันธ์ ร่วมพิธีเปิดนิทรรศการตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ 23 และ CMU Open House ครั้งที่ 5 โดยมี รองศาสตราจารย์ อุษณีย์ คำประกอบ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี ซึ่งในนิทรรศการดังกล่าว คณะศึกษาศาสตร์ ได้ร่วมจัดนิทรรศเพื่อการประชาสัมพันธ์และให้ข้อมูลเกี่ยวกับหลักสูตรในระดับปริญญาตรีของคณะ แก่นักเรียนที่มาร่วมงาน จัดขึ้นระหว่างวันพฤหัสบดีที่ 8 – วันศุกร์ที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

นอกจากนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง ยังได้ร่วมกิจกรรรมแนะนำคณะและหลักสูตรให้แก่ครู นักเรียน ตลอดจนผู้ปกครอง ที่เข้าร่วมงานอีกด้วย  ณ ห้องประชุมเล็ก หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่