คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดประชุมสถาบันผลิตครูเครือข่ายภาคเหนือตอนบน โครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น เพื่อสะท้อนผลการดำเนินงาน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 13 กันยายน 2561

เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2561 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในฐานะประธานเครือข่ายฯ จัดการประชุมสถาบันผลิตครูเครือข่ายภาคเหนือตอนบน โครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับผู้บริหารและผู้แทนจากสถาบันผลิตครู จำนวน 17 สถาบัน เข้าร่วมการประชุมสะท้อนผลการพัฒนาครูจากโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น รุ่นปี พ.ศ.2559 และ 2560 ซึ่งการประชุมในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อให้ผู้แทนจากทั้ง 17 สถาบันร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ปัญหา อุปสรรค และแนวทางการพัฒนาครูคืนถิ่น ภายหลังจากที่ได้จัดการอบรมและลงพื้นที่เยี่ยมเยียนครูไปแล้ว ณ ห้อง 4210 อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่