ชมรมศิษย์เก่าคณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดงานปิ๊กบ้านสีฟ้าของหมู่เฮา ครั้งที่ 1

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 10 กันยายน 2561

เมื่อวันที่ 8 กันยายน 2561 อาจารย์สมพงษ์ ตันติวรวิทย์ อุปนายกสมาคมนักศึกษาเก่าคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดงาน "ปิ๊กบ้านสีฟ้าของหมู่เฮา ครั้งที่ 1" ซึ่งจัดโดยคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมกับ สมาคมนักศึกษาเก่าคณะศึกษาศาสตร์ มช. และ ชมรมนักศึกษาเก่าคณะศึกษาศาสตร์ มช. มีวัตถุประสงค์เพื่อการพบปะพูดคุยสร้างเครือข่ายและความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างคณาจารย์ ศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบัน เพื่อนำไปสู่การพัฒนาคณะในอนาคต โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ กล่าวต้อนรับ ณ โถงหน้าห้องประชุม 40 ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

กิจกรรมภายในงานประกอบด้วย การกล่าวทักทายโดยผู้แทนอาจารย์เก่าคณะศึกษาศาสตร์ การแสดงของนักศึกษาจากชมรมขับร้องประสานเสียง ชมรมผู้นำเชียร์ การบรรเลงวงดนตรีของศิษย์เก่าและนักศึกษาปัจจุบัน การจำหน่ายสินค้าที่ระลึก การรับประทานอาหารร่วมกัน และปิดท้ายด้วย การขับร้องเพลงสถาบันร่วมกัน