คณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วม Road Show รุกแนะแนว โรงเรียน 17 จังหวัดภาคเหนือ ปีการศึกษา 2562

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 31 สิงหาคม 2561

ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายบริหารและวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยทะเบียนปริญญาตรี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้เข้าร่วม โครงการประชุมรองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและอาจารย์แนะแนวของโรงเรียนมัธยมศึกษา 17 จังหวัดในเขตพัฒนาภาคเหนือ เรื่องการศึกษาต่อในสถาบันอุดมศึกษา ปีการศึกษา 2562 จัดโดยสำนักทะเบียนและประมวณผล มช. เพื่อแนะแนวและให้ความรู้เกี่ยวกับการรับนักศึกษาเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ปีการศึกษา 2562 ในโครงการต่างๆ อีกทั้งเพื่อประสานความสัมพันธ์ในด้านการดำเนินการรับสมัครและจัดสอบคัดเลือกระหว่างโรงเรียนและมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

โดยคณะศึกษาศาสตร์ มช. ได้เข้าร่วมจัดบูธประชาสัมพันธ์คณะ และ รองคณบดีฝ่ายบริหารและวิเทศสัมพันธ์ ได้ร่วมแนะนำคณะศึกษาศาสตร์ มช. บนเวที วันที่ 31 สิงหาคม 2561 ณ โรงแรมแชงกรี-ลา เชียงใหม่ และ วันที่ 4 กันยายน 2561 ณ ห้องประชุมโรงเรียนสตรีศรีน่าน