ThaiPBS ร่วมกับ คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดกิจกรรม "สภาวะสุญญากาศ CAMPUS TOUR @เชียงใหม่"

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 20 สิงหาคม 2561

เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2561 สถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส ร่วมกับ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรม "สภาวะสุญญากาศ CAMPUS TOUR @เชียงใหม่" จัดฉายภาพยนตร์ "สภาวะสุญญากาศ" ความยาว 1.15 ชั่วโมง และเสวนาในหัวข้อ "การรับมือต่อการเปลี่ยนแปลงในโลกอนาคต : เรียนอย่างไรให้รอดในยุค 4.0" โดยมี อาจารย์ ดร. สุทธิดา จำรัส อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ (เคมี) ภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ คณะศึกษาศาสตร์ มช. อาจารย์ นพ.อัศวิน นาคพงศ์พันธุ์ อาจารย์ประจำภาควิชาจิตเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ มช. คุณภคนันท์ แสงขำ ธนาศรม พิธีกรรายการนารีกระจ่างและนักสร้างแรงบันดาลใจ ร่วมเสวนา โดยมี นางสาวอภิยา ฉายจันทร์ทิพย์ ผู้ประกาศข่าวสถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส เป็นผู้ดำเนินรายการ ซึ่งกิจกรรมนี้ได้รับความสนใจจากนักศึกษาเป็นจำนวนมาก ณ ห้องแจ่มจิตต์ อาคาร 1 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

รับชมการเสวนาย้อยหลังhttps://www.facebook.com/ThaiPBSFan/videos/308206259934660/UzpfSTEyNzY4MjkxMzk1NzcwNjoyMDUxNzEyNTA0ODg4MDYx/