คณาจารย์สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัยและการศึกษาพิเศษ ให้การต้อนรับ คณาจารย์ศูนย์วิจัยเด็กออทิสติก คณะศึกษาศาสตร์ มข.

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 17 สิงหาคม 2561

เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.รัชนีกร ทองสุขดี หัวหน้าสาขาวิชาการศึกษาพิเศษ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัชชุกาญจน์ ทองถาวร หัวหน้าสาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย พร้อมด้วยคณาจารย์จากสาขาวิชาการศึกษาปฐมวัยและการศึกษาพิเศษ ร่วมให้การต้อนรับ คณาจารย์จากศูนย์วิจัยเด็กออทิสติก คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย อาจารย์พรมณี หาญหัก รองผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น ฝ่ายการศึกษาพิเศษ และ ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยออทิสติกฯ ในโอกาสเดินทางมาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในเรื่องการจัดการเรียนการสอนสำหรับนักเรียนออทิสติก รวมไปถึงความร่วมมือในการวิจัยด้านการศึกษาพิเศษ ณ ห้องเอื้องหลวง อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่