หน่วยบุคคล จัดโครงการ “การจัดการความรู้ที่ใช้ในการปฏิบัติงานของบุคลากรสายปฏิบัติการ”

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 16 สิงหาคม 2561

เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายบริหารและวิเทศสัมพันธ์ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ “การจัดการความรู้ที่ใช้ในการปฏิบัติงานของบุคลากรสายปฏิบัติการ” จัดโดยหน่วยบุคคล งานบริหารทั่วไป โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรในสังกัดคณะศึกษาศาสตร์ ได้แลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ในเรื่องของการอนุมัติเดินทาง และเพื่อรับทราบแนวทางในการยื่นเรื่องขออนุมัติเดินทางไปราชการ/ปฏิบัติงานของบุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ เป็นไปด้วยความถูกต้องมีประสิทธิภาพเป็นมาตรฐานเดียวกัน โดยมีเจ้าหน้าที่สายสนับสนุนจาก 3 ภาควิชา สำนักงานคณะ และโรงเรียนสาธิตฯ เข้าร่วมโครงการ จำนวน 30 คน ณ ห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่